Lạc Đà Vàng chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.

Lạc Đà Vàng là gì? Tại sao lại là “Lạc Đà Vàng”?

Đây là logo của Lạc Đà Vàng nhé!

Nếu câu hỏi đầu tiên của bạn khi bước vào là “Đây là ai?”, thì phần chữ ngắn gọn này sẽ giải đáp cho bạn.

Chúng tôi là một đơn vị hoạt động trong ngành đồ uống không cồn, chuyên đào tạo pha chế & cung cấp các giải pháp kinh doanh đồ uống: tư vấn menu, đào tạo nhân viên, setup quán, cung cấp nguyên liệu pha chế..v..v..

Vậy tại sao lại là Lạc Đà Vàng? Lạc đà vốn gắn với hình ảnh sa mạc, nơi hiểm nguy và đầy rẫy khó khăn. Chúng tôi muốn được làm người đồng hành – như chú lạc đà đồng hành cùng lữ khách qua bao gian nan. Cái tên “Lạc Đà Vàng” được đặt từ ý tưởng đó.

Khởi điểm của chúng tôi xuất phát là kinh doanh cà phê. Trải qua những vất vả ban đầu, đến nay, “Lạc Đà Vàng” đã trở thành một đơn vị có tiếng tăm trong ngành đào tạo pha chế tại Hà Nội nói riêng & miền Bắc nói chung.

đồ uống tại lạc đà vàngGiới thiệu về chúng tôi

+ Nhiệt huyết, đam mê ngành nghề: Pha chế nói chung vẫn đang là một ngành nghề mới tại Việt Nam. “Mới” ở đây, thậm chí có những người không coi chúng là một nghề. Chúng tôi – những con người tâm huyết với nghề, sẽ thay đổi điều đó.

+ Có tâm: là những “người đồng hành”, chúng tôi quan niệm kinh doanh luôn cần có chữ TÂM. Cung cấp những dịch vụ chất lượng, những đồ uống chất lượng, sức khỏe là điều chúng tôi luôn quyết tâm làm ở mức cao nhất.

Bạn có thể lướt qua những chuyên mục Giới thiệu khóa học pha chế, Góc pha chế hay Tin tức pha chế. Tất cả chúng đều là công sức và tâm huyết hàng ngày, hàng giờ của chúng tôi. Chúng tôi không đi cóp, không đi “sưu tầm” rồi gọi nó là của mình. Tất cả đều là “Made in Lạc Đà Vàng” – luôn mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho người đọc & độc giả.

+ Cập nhật nhanh chóng: Kinh doanh luôn cần sự cập nhật, tươi mới để không bị tụt lùi. Đó là điều chúng tôi luôn tự nói với mình mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút.

+ Kinh nghiệm phong phú: mỗi năm, chúng tôi là việc với hàng chục cửa hàng setup, hàng trăm học viên & cung cấp nguyên liệu cho khoảng 2000 cửa hàng tại miền Bắc.

Và hân hạnh…

Hân hạnh được chào đón các bạn trở thành khách hàng & đối tác của chúng tôi! Còn nếu không, chúng ta vẫn là những người bạn. Lạc Đà Vàng luôn thân thiện với tất cả mọi người!

học viên lạc đà vàng
Những học viên tại Lạc Đà Vàng

—-

Trung tâm Giải pháp Đồ uống Lạc Đà Vàng
Địa chỉ: Số 54 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 024 6292 4864
Website: https://lacdavang.com – http://baristastore.vn