LẠC ĐÀ VÀNG – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY CHO CÁC CHỦ QUÁN CÀ PHÊ

Chúng tôi là ai?

Lạc Đà Vàng là thương hiệu chuyên về đào tạo pha chế và cung cấp dịch vụ setup cho các chủ quán cà phê có mong muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đồ uống tại Việt Nam. Chúng tôi – với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực pha chế, đào tạo, tư vấn setup hệ thống vận hành và quản lý chắc chắn sẽ trở thành cánh tay phải, hỗ trợ đắc lực cho các chủ quán trên con đường chinh phục đam mê của mình. 

Có một câu nói nổi tiếng về khởi nghiệp: Khởi nghiệp đau mà đáng! Nhưng nỗi đau của khởi nghiệp hoàn toàn có thể tránh được khi bạn có một sự chuẩn bị chắc chắn trước khi bắt tay vào kinh doanh. Đó là lí do mà Lạc Đà Vàng ra đời khi chúng tôi muốn trở thành những người bạn đồng hành cùng bạn – những người lữ hành bước những bước thật vững chắc trên con đường hiện thực hóa giấc mơ của cuộc đời mình.

Ngành F&B, đặc biệt là kinh doanh đồ uống là một thị trường hấp dẫn nhưng vô cùng khốc liệt. Gần 90% số quán cà phê mở ra và đóng cửa chỉ trong 2 – 3 năm hoạt động. Vậy làm sao mô hình kinh doanh của bạn nằm trong 10% còn lại, thậm chí phát triển thành một thương hiệu mạnh trên thị trường?

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng, một bản kế hoạch bài bản và một người cố vấn am hiểu thị trường chính là vũ khí giúp bạn tránh khỏi thất bại trên chặng đường kinh doanh của mình! Lạc Đà Vàng cung cấp một hệ thống đầy đủ các dịch vụ từ hỗ trợ tư vấn mô hình kinh doanh, setup menu – quầy bar, quản lý – vận hành đến đào tạo kiến thức pha chế từ cơ bản đến nâng cao cho chủ quán và cung cấp nguyên liệu pha chế uy tín toàn miền Bắc.

Lạc Đà Vàng cùng đội ngũ nhân lực với chất lượng chuyên môn cao đã và đang trở thành “bóng dáng phía sau thành công” của ngày càng nhiều mô hình kinh doanh đồ uống hiện nay.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Lạc Đà Vàng định hướng đến năm 2022 trở thành đơn vị hàng đầu miền Bắc trong lĩnh vực setup quán cà phê, cung cấp giải pháp setup thực tế và tối ưu cho các chủ quán cà phê tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Lạc Đà Vàng với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho các chủ quán cà phê, mang đến giải pháp toàn diện giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi

  • Hiệu quả
  • Uy tín
  • Chuyên nghiệp
  • Tận Tâm