Chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm là điều mà tôi muốn nói về Lạc Đà Vàng. Tôi có chọn gói tư vấn và đào tạo setup cửa hàng của Lạc Đà Vàng, và tôi có thể thấy được sự chuyên nghiệp của các bạn xuyên suốt quá trình thực hiện dự án. Mọi  công việc đều được hoàn thành đúng tiến độ, hơn nữa có những kế hoạch còn vượt tiến độ đề ra khiến cho việc chuẩn bị cho khai trương và vận hành cửa hàng của chúng tôi được diễn ra một cách trơn tru và trọn vẹn. Tôi thực sự rất hài lòng về menu mà Lạc Đà Vàng xây dựng cho Cafe Garden. Quán của tôi đã nhận được những phản hồi rất tích cực về chất lượng đồ uống từ phía khách hàng.
Song song với đó, tôi có thể thấy sự nhiệt tình của các bạn trong khoảng thời gian đầu chúng tôi khai trương khi các bạn đã marketing liên tục cho quán tôi trong 3 tuần và tôi tin điều này góp phần không nhỏ vào những thành công bước đầu mà chúng tôi đạt được.
Không những vậy, quán của tôi có những nhân viên đã tốt nghiệp từ Lạc Đà Vàng và theo đánh giá của bản thân tôi trong quá trình làm việc, họ nhỉnh hơn so với mặt bằng chung hiện giờ về cả kiến thức lẫn kỹ năng trong việc vận hành cửa hàng. Điều tôi đặc biệt thích đó là cách các bạn dạy về thái độ của nhân viên với khách hàng. Tôi rất mong muốn có thể hợp tác với Lạc Đà Vàng cho những kế hoạch sắp tới.
Chúc Lạc Đà Vàng phát triển trong tương lai!!

Bình luận