6 Bí Kíp Chụp ảnh đồ Uống Siêu đẹp Bằng điện Thoại

Là một chủ quán, bạn cần trang bị thêm cả kiến thức và kỹ năng chụp ảnh đồ uống bằng điện thoại .Thị Trường đồ uống luôn cạnh tranh đối đầu rất quyết liệt. Cửa hàng của bạn có đồ uống ngon, nhưng nếu không biết cách quảng cáo, trình làng, người mua vẫn sẽ không tìm đến bạn. Hình ảnh đồ uống đẹp, chăm chút sẽ gây được sự tò mò và lôi kéo người mua đến với shop. Do đó, chụp ảnh đồ uống đẹp, mê hoặc là một trong những kiến thức và kỹ năng mà chủ quán nên khám phá thêm .Không phải ai cũng có máy ảnh hay thông thuộc cách sử dụng máy ảnh. Bên cạnh đó, các dòng điện thoại mưu trí lúc bấy giờ đều được trang bị camera với rất nhiều tính năng tương hỗ chụp ảnh đẹp. Chỉ cần một chiếc smartphone cùng một vài bí kíp dưới đây, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể cho sinh ra những bức ảnh đẹp để tiếp thị shop của mình .

Đồ uống của bạn vẫn phải là TT của bức ảnh. Bởi vậy, bạn nên sử dụng phông nền tối giản, có sắc tố nhẹ nhàng. Phông nền như vậy sẽ giúp đồ uống của bạn điển hình nổi bật trên toàn bức ảnh. Ngoài ra, nó không khiến người xem bị rối mắt .Những bức ảnh có nền đơn thuần cũng thích hợp phong cách thiết kế các ấn phẩm tiếp thị quảng cáo như ảnh bìa fanpage, banner quán, standee, …

Bí kíp chụp ảnh đồ uống bằng điện thoại 2 : Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên luôn mang lại cho bức ảnh của bạn sắc tố tươi tắn, tự nhiên. Đừng quá lạm dụng những ánh sáng tự tạo. Nếu thời tiết đẹp, bạn hoàn toàn có thể đặt đồ uống của mình bên cạnh hành lang cửa số hoặc bàn ở ngoài ban công .Tuy nhiên, đừng để đồ uống dưới ánh mặt trời nóng bức. Ánh sáng quá mạnh sẽ khiến màu của đồ uống bị gắt hoặc bị lóa .

Bí kíp chụp ảnh đồ uống bằng điện thoại 3 : Không sử dụng chính sách zoom trên máy

Sử dụng chế độ zoom sẽ khiến cho hình ảnh đồ uống bị nhòe, chất lượng ảnh kém. Nếu bạn muốn lấy hình ảnh rõ hơn, hãy tiến camera lại gần đồ uống.

Bí kíp chụp ảnh đồ uống bằng điện thoại 4 : Sử dụng những phụ kiện xinh xắn

Có rất nhiều phụ kiện chuyên về chụp ảnh được bày bán trên thị trường. Những phụ kiện này cũng giúp ảnh đồ uống của bạn thêm thú vị và thể hiện được đặc tính của mình.

Chú ý khi dùng phụ kiện chụp ảnh :Phụ kiện phải tương thích với đồ uống về tông màu, hoặc bộc lộ cho nguyên vật liệu trong đồ uốngKhông tham quá nhiều phụ kiện. Trong bức ảnh, đồ uống phải luôn là yếu tố chính .

Bí kíp chụp ảnh đồ uống bằng điện thoại 5 : Có yếu tố con người

Yếu tố con người trong bức ảnh sẽ mang lại tính sinh động cho bức hình. Có thể là hình ảnh bàn tay đang cầm cốc đồ uống, hoặc đang khuấy nhẹ cốc. Chú ý, đồ uống vẫn phải là trung tâm của bức hình. Đừng tập trung vào con người và khiến cốc đồ bị mờ nhạt.

Bí kíp chụp ảnh ở đầu cuối : Không sử dụng các bộ lọc màu

Trong ứng dụng chụp ảnh của smartphone có rất nhiều chế độ màu. Nó thường mang lại cho bức ảnh những sắc thú vị, tuy nhiên, không phải bao giờ cũng đúng với đồ uống. Bộ lọc màu có thể không hợp với đồ uống và làm giảm độ nét của đồ uống. Bên cạnh đó, sau này muốn chỉnh sửa màu ảnh khác cũng rất khó khăn

Bạn nên chụp ảnh với chính sách màu thường thì. Sau đó, tùy theo từng bức hoàn toàn có thể dùng các ứng dụng chỉnh ảnh khác nhau để chỉnh sửa màu ảnh cho tương thích nhất .Trên đây là một vài mẹo nhỏ để bạn chụp được bức ảnh đồ uống đẹp bằng điện thoại. Theo dõi Lạc Đà Vàng để biết thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề mê hoặc về đồ uống cũng như thị trường kinh doanh thương mại nhé .

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — –

Trung tâm huấn luyện và đào tạo và setup quán cafe Lạc Đà Vàng .

  • Địa điểm : 54 Võ Văn Dũng, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
  • Hotline : 0985 598 591 – 0965 001 686
  • Fanpage : Trung tâm đào tạo và giảng dạy và setup quán cafe Lạc Đà Vàng .
  • Youtube : Lạc Đà Vàng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *