Trân châu 3Q – “cơn sốt” của thị trường trà sữa

Trân châu 3Q – “cơn sốt” của thị trường trà sữa

3Q hiện đang là một “cơn sốt” trên thị trường trà sữa hiện nay. Trân châu 3Q (hay thạch 3Q) còn có tên gốc là Konjac Pearl 3Q. Không chỉ được khách hàng yêu thích, các chủ quán cũng rất ưa dùng loại trân châu này. Lý do là gì? 

Mùi vị đa dạng

Đa dạng hương vị 3Q hấp dẫn tín đồ trà sữa

So với trân châu truyền thống, 3Q cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Có 5 hương vị phổ biến được ưa chuộng và phù hợp khẩu vị đại đa số giới trẻ:

– Nguyên vị – còn gọi là 3Q trắng, 3Q pha lê hay 3Q ngọc trai

– Dâu tây

– Caramel

– Táo xanh

– Việt quất

Có gì khác biệt so với trân châu và thạch truyền thống?

  • Trải nghiệm thú vị cùng vị giác:

Nói đến trà sữa ta gần như mặc định phải đi kèm với trân châu. Sự dai dai, sần sật của trân châu, kết hợp với hương vị thơm ngọt của trà sữa tạo cảm giác vui miệng rất dễ “nghiện”. Nếu trân châu dai dai, pudding mềm mềm, thạch giòn giòn, thì hạt 3Q vừa giòn lại vừa dai. Bạn chỉ cần thử một miếng thôi, sẽ cảm nhận ngay khi nhai rất “đã răng”!

Trân châu 3Q & Trân châu truyền thống
  • Sử dụng đơn giản, nhanh gọn:

Trân châu 3Q là dạng trân châu “ăn liền”, không cần chế biến trước khi đem ra sử dụng. Bởi vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian nấu, và dùng được trong thời gian dài hơn so với trân châu nấu. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa đem lại hiệu quả kinh tế cao cho quán!

Trân châu 3Q phù hợp với nhiều loại trà sữa

Một cốc trà sữa trở nên thú vị hơn khi đi kèm với trân châu. Thường thì tại quán, khách hàng thích trân châu nào sẽ tự yêu cầu để được thêm vào thức uống của mình. Tuy nhiên, bạn nên biết trân châu vị nào sẽ hợp với món trà sữa nào để tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Trân châu 3Q pha lê và 3Q dâu tây là hai mùi vị được sử dụng nhiều nhất. Hai vị này có thể kết hợp với tất cả các nhóm trà sữa mà vẫn hài hòa, tạo độ ngon hợp lý.

3Q pha lê và 3Q dâu

Còn lại, tất cả các hương vị trân châu 3Q đều có thể kết hợp với trà sữa trong nhóm trà truyền thống, trà phủ kem và trà sữa nguyên vị. Trân châu sẽ làm gia tăng hương vị và “sự thích thú” của khách hàng.

Tuy nhiên…

Nếu bạn cho 3Q dâu vào trà sữa dâu, vị siro dâu tây sẽ lấn át hương vị vốn có của 3Q dâu. Tương tự, các loại 3Q caramel, việt quất & táo xanh sẽ không nổi bật trong những thức uống mang tên nó. Thay vào đó, bạn chỉ cần sử dụng 3Q pha lê, đơn giản và luôn thích hợp với mọi loại trà sữa.

Còn về giá cả?

Trân châu truyền thống có giá 1 bịch 3kg là 170.000 VNĐ. Trong khí đó giá 1 túi trân châu 3Q nặng 2kg là 180.000 VNĐ – 185.000 VNĐ.

Bạn có thấy giá trân châu 3Q đắt hơn hẳn so với trân châu truyền thống? Điều đó không có gì là lạ, nhờ sự đa dạng hương vị và tính tiện dụng của nó. Sự tiện ích này sẽ đem lại nguồn lợi nhuận về kinh tế lớn hơn nhiều cho bạn.

Xét riêng về tính ứng dụng, trân châu 3Q thực sự là một sản phẩm nghiên cứu thành công. Vì nó đã tạo ra một xu hướng mới của trà sữa trân châu trên thị trường.

Bạn muốn kiểm chứng điều này? Hãy dạo quanh một vòng các quán trà sữa nổi tiếng Hà Nội, và gọi thử một vài loại trà sữa yêu thích. Nhớ order thêm trân châu 3Q và hỏi các bạn nhân viên phục vụ xem loại 3Q này “hot” như thế nào nhé!

Thị trường trà sữa trân châu vẫn đang trên đà phát triển. Do vậy, các nguyên liệu trà sữa vẫn luôn được nghiên cứu, cải tiến để đáp ứng nhu cầu. Khóa học pha chế trà sữa của Lạc Đà Vàng hiện có sử dụng nguyên liệu trân châu 3Q cao cấp. Bạn hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất về sản phẩm, cũng như các loại nguyên liệu tại website http://baristastore.vn/ nhé!

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đồng hành cùng Lạc Đà Vàng. Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Theo dõi fanpage của Lạc Đà Vàng:

Like & share bài viết nếu bạn thấy có ích nhé!