Học pha chế đồ uống tại Hà Nội

Học pha chế đồ uống tại Hà Nội

 • CHAT NGAY hoặc GỌI NGAY cho Lạc Đà Vàng qua website này hay số hotline để được xếp lịch học ngay nhé! Sĩ số mỗi lớp và ưu đãi có rất ít thôi!

  Đăng ký học các lớp học trong tháng 3/2019 để được:

  • Giảm 1.500.000VND học phí
  • Tặng miễn phí khóa học “Giải pháp trà sữa cho quán cafe” do Lạc Đà Vàng độc quyền biên soạn. Bạn không cần tham dự cả một khóa học trà sữa dài, chỉ cần 2 buổi học với những kiến thức, đồ uống chắt lọc nhất phù hợp cho bạn mà thôi!
  • Tặng voucher giảm giá khi mua nguyên liệu
  • Tặng dụng cụ pha chế

  Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã đến với Lạc Đà Vàng!

  Qua 4 năm đào tạo pha chế, với khoảng 2000 học viên và gặp gỡ rất nhiều chủ quán cà phê trên khắp cả nước, Lạc Đà Vàng nhận thấy rằng: qua thời gian, càng ngày hai chữ “cạnh tranh” càng trở nên quan trọng.

  Chắc bạn cũng đồng ý với tôi về điểm này đúng không? Vào thời điểm hiện tại, khách hàng đã no căng mắt, no căng bụng với những quán café giá rẻ, nghìn nơi như một. Có những dãy phố cà phê san sát nhau mọc ra khắp nơi.

  Và bạn có để ý thấy một điều lạ: có những quán X cực kỳ đông, lại có những quán Y vô cùng vắng. Khách hàng sẵn sàng ra về khi quán X hết chỗ chứ không sang quán Y “ngồi tạm”!

  Đó là điều bình thường. Không phải cứ mở quán café là sẽ thành công. Có hàng chục yếu tố sẽ giúp bạn thành công, nhưng vẫn còn hàng trăm lý do khác khiến bạn không được như ý.

  Vậy nên, khóa học pha chế đồ uống – quán café của Lạc Đà Vàng sẽ là một yếu tố giúp các bạn trở nên “khác” một chút!

   • Không chỉ mở quán café, mà mở quán café phải CẠNH TRANH
   • Cạnh tranh như thế nào? Bằng truyền thông, bằng dịch vụ & tất nhiên là bằng đồ uống CHẤT!
  • Đồ uống CHẤT như thế nào? Học pha chế – Học những đồ uống thực tế, và sáng tạo ra những đồ uống mới!

  Kinh doanh cafe và học pha chế đồ uống quán cafe

  Bạn là người yêu thích đồ uống, hay muốn học pha chế để đi làm? Bạn đang có ý tưởng kinh doanh cafe? Xin chào mừng tất cả các bạn đến với chúng tôi!

  Nếu bạn muốn học pha chế để đi làm, bạn có thể học để biết cách pha chế các loại đồ uống thông dụng trong khóa học để có thể ứng tuyển vào các vị trí pha chế (Barista).

  Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh quán cafe, không những được học pha chế đồ uống, bạn còn được chúng tôi tư vấn miễn phí về các công việc liên quan tới mở quán nữa!

  Bởi quan điểm của chúng tôi là, nếu đã kinh doanh, bạn cần phải để dành công sức & tâm huyết cho nó. Với thị trường tràn ngập các quán cafe hiện tại, nếu bạn chỉ mở ra và để đó, hi vọng khách hàng tự tìm đến và tự sinh lời, vậy xin bạn… đừng nên mở.

  Mời bạn xem clip giới thiệu khóa học pha chế của Lạc Đà Vàng:

  Có vẻ cũng hay ho đúng không? Hãy cùng tôi xem tiếp phần “Chi tiết khóa học” nhé!

 • Khóa học pha chế đồ uống quán cafe (gồm 9 nhóm đồ uống khác nhau) tại Lạc Đà Vàng bao gồm 10 buổi học lý thuyết kết hợp với thực hành. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp tại lớp dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Đây là chi tiết nội dung các buổi học trong khóa học: (cập nhật tháng 7/2018)

  1. Buổi 1: Cafe Espresso, nguyên lý đánh sữa của cafe Italia

  Tại buổi học này, học viên sẽ được giới thiệu về cà phê Italia tổng quan, cách pha chế cafe Espresso cơ bản. Tiếp đó là nguyên lý đánh sữa tạo bọt cùng các món đồ uống khác sử dụng cà phê Espresso.

  Nội dung buổi 1 – Khóa học pha chế cafe

  2. Buổi 2: Cafe Cappuccino & Cafe Latte, Latte free pour

  Tại buổi 2, học viên sẽ thực hành pha chế 2 loại cà phê Italia phổ biến đó là Cappuccino và Latte, kèm theo đó là kỹ thuật đổ hình Latte free pour – một kỹ thuật khó và cần luyện tập.

  Nội dung buổi 2

  3. Buổi 3: Latte free pour – Wing Skill

  Học viên thực hành đổ hình Latte free pouring theo một dạng khác

  Nội dung buổi 3

  4. Buổi 4: Nước ép hoa quả

  Học viên được tìm hiểu về các loại hoa quả, cách chọn hoa quả cũng như pha chế các loại nước ép đơn, nước ép mix và các cách trang trí đồ uống nước ép hoa quả đơn giản, dễ làm mà hiệu quả cao.

  Nội dung buổi 4

  5. Buổi 5: Sinh tố hoa quả tươi

  Học viên thực hành pha chế các loại sinh tố hoa quả sử dụng trái cây tươi, sữa tươi, sữa đặc & máy xay sinh tố. Kèm theo đó là các cách trang trí món sinh tố đơn giản & dễ làm.

  Nội dung buổi 5

  6. Buổi 6: Smoothies & Đá xay

  Học viên thực hành pha chế các loại sinh tố sử dụng mứt hoa quả đóng hộp & sữa. Tiếp đó là các món đồ uống đá xay & trang trí đồ uống đá xay. Học cách làm kem tươi trang trí.

  Nội dung buổi 6

  7. Buổi 7: Trà nong & Trà lạnh

  Học viên thực hành pha chế các loại trà nóng & trà lạnh, có thể tiêu thụ quanh năm. Các loại trà sử dụng những nguyên liệu vô cùng đa dạng: trà túi lọc, cốt trà khô, bột matcha, hoa quả & lá tươi..v..v.. Học cách làm thạch sử dụng trong trà.

  Nội dung buổi 7

  8. Buổi 8: Cà phê Việt Nam

  Học viên thực hành pha chế các loại cà phê Việt Nam thông dụng từ Bắc vào Nam: cà phê đen, cà phê nâu, cà phê cốt dừa, bạc xỉu, cà phê trứng, cacao trứng…

  Học viên chụp ảnh món Cà phê cốt dừa trong buổi học Cafe Việt Nam

  9. Buổi 9: Soda & Sữa chua

  Học viên thực hành làm các loại soda hiện đại, các loại sữa chua mix từ hoa quả, mứt & các nguyên liệu khác

  Buổi 9 – khóa học pha chế cafe

  10. Buổi 10: Thực hành lại, tư vấn & giải đáp thắc mắc

  Học viên thực hành lại những đồ uống chưa thành thạo, được giảng viên giải đáp những câu hỏi về:

  • Đồ uống & lên menu đồ uống.
  • Giá cost đồ uống.
  • Các vấn đề mở quán, tìm việc làm, nghề pha chế.
  • Trao chứng chỉ & đánh giá, kết thúc khóa học.

 • Trong thời gian tổ chức các khóa học pha chế, Lạc Đà Vàng thấy có những câu hỏi luôn được học viên thắc mắc trong quá trình tìm hiểu khóa học. Chúng tôi xin giải đáp những câu hỏi đó như sau:

  Ví dụ như:

  Câu hỏi 1: Học pha chế xong liệu có thể làm được?

  Trả lời: các buổi học pha chế tại Lạc Đà Vàng có thời lượng thực hành cao, đảm bảo tất cả học viên đều được thực hành pha chế các nhóm đồ uống ngay tại lớp, và làm được. Chúng tôi cam kết về chất lượng đầu ra của mình. Nếu chưa làm được vì một lý do nào đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn thực hành lại miễn phí 100%

  Ngoài kỹ năng, khóa học sẽ giảng dạy về tư duy pha chế & các vấn đề khác liên quan. Sự khác nhau giữa các học viên chủ yếu là việc bạn có làm đúng và làm nhanh hay không.

  Câu hỏi 2: Học pha chế xong có thể mở quán cafe được không?

  Trả lời: Trong khóa học, ngoài học pha chế, các bạn sẽ được giảng viên tư vấn thêm về các công việc mở quán như: lên menu, nguyên liệu, nhân viên, mặt bằng, quầy bar pha chế… nhằm cung cấp những gì thực tế nhất với nhu cầu của học viên.

  Tất nhiên, việc mở quán café còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố chủ quan & khách quan. Trong khả năng của mình, chúng tôi sẽ giúp các bạn hết sức có thể!

  Buổi học về cà phê Việt Nam tại lớp học pha chế – Lạc Đà Vàng

  Câu hỏi 3: Tại sao có nơi dạy pha chế trong 5 buổi, 10 buổi, có nơi đến 15, 20 buổi học…?

  Trả lời: Có thể bạn tìm kiếm và tham khảo nhiều nơi, tìm thấy những khóa học rất khác nhau. Với quan điểm của Lạc Đà Vàng, chúng tôi nghĩ rằng: hầu hết mọi người đều không thể nhớ hết các công thức & cách pha chế. Dù có là 3 buổi, 9 buổi hay 90 buổi đi nữa. Vì vậy, số buổi học khác nhau không quan trọng bằng việc tự thực hành, tự tập luyện thêm ở nhà để ghi nhớ.

  Để có được điều này, chắc chắn các bạn cần trau dồi thêm sau khóa học. Còn về phần mình, Lạc Đà Vàng luôn có chính sách cam kết đầu ra như đã nói ở trên.

  Lớp học pha chế – Lạc Đà Vàng

  Câu hỏi 4: Chất lượng đồ uống được dạy có được đảm bảo không?

  Câu hỏi 5: Tại sao lại không có món X, món Y?

  Trả lời: Đây là những câu hỏi Lạc Đà Vàng hay nhận được nhất, qua cả website, điện thoại và Facebook.

  Học viên chụp ảnh món Cà phê cốt dừa tại lớp học

  Chúng tôi cũng xin chia sẻ: Lạc Đà Vàng không cố nhồi nhét tất cả mọi đồ uống vào khóa học. Những đồ uống được đưa vào khóa học của Lạc Đà Vàng được sàng lọc, thử nghiệm kỹ càng, nhằm đảm bảo những tiêu chí sau:

  • Chất lượng đồ uống phải chất lượng để có thể thưởng thức. Nếu đồ uống này bạn thấy ngon, bạn mới nên đưa nó lên menu để kinh doanh.
  • Đồ uống phải có mức giá vốn hợp lý để có thể kinh doanh.
  • Đồ uống phải sử dụng nguyên liệu sạch, có nguồn gốc.
  • Đồ uống phải có tính ứng dụng. Nghĩa là: nguyên liệu phải kiếm được, và có nguồn hàng ổn định.

  Đây cũng là một nhược điểm của Lạc Đà Vàng, vì chúng tôi không có hết những đồ uống mà bạn cần. Tuy nhiên, chúng tôi tự tin về chất lượng đồ uống của mình, về những đồ uống mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu & đưa vào khóa học pha chế.

  Học viên Lạc Đà Vàng chụp ảnh đồ uống

  Câu hỏi 6: Lạc Đà Vàng có chỗ ăn nghỉ cho học viên không?

  Đây là nhược điểm của chúng tôi. Chúng tôi chưa thể hỗ trợ nơi ăn nghỉ qua đêm cho các học viên ở xa. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu những chỗ nghỉ gần & giá cả hợp lý cho các bạn. Với những khóa học sáng & chiều, các bạn hoàn toàn có thể nghỉ trưa tại văn phòng của Lạc Đà Vàng.

  Lớp học pha chế – Lạc Đà Vàng

  Câu hỏi 7: Học xong có thể đi làm, tìm việc làm được không? 

  Với các bạn đi học với mục đích tìm việc làm, học pha chế đi du học..v..v.. xin cho chúng tôi gửi tới sự biết ơn sâu sắc. Vì các bạn đã dám dũng cảm lựa chọn một nghề – một công việc vẫn còn ít nhiều bị thờ ơ ở Việt Nam – nghề pha chế.

  Hiện tại, khóa học sẽ cấp chứng chỉ cuối khóa cho các học viên đạt. Chúng tôi có mối liên kết với các cửa hàng cafe và các đơn vị tuyển dụng trong nước, và chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn và đối tác có thể tìm đến nhau dễ dàng hơn.

  Phần còn lại, tất nhiên, vẫn phụ thuộc vào bản thân bạn!

  Tại sao lại chọn chúng tôi?

  Khóa học pha chế đồ uống của Lạc Đà Vàng có những ưu điểm sau:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ máy móc, vật dụng thực hành
  • Giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành quán cafe thực tế, pha chế & giảng dạy (tất cả các giảng viên đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm)
  • Công thức & nhóm đồ uống đa dạng, phong phú, có tính ứng dụng cao
  • Tư vấn mở quán cafe bài bản. Tư vấn sát sườn, tâm huyết, có gì nói nấy
  • Cấp chứng chỉ cuối khóa cho học viên.
  • Cung cấp các tài liệu pha chế trong & sau khóa học.
  • Giới thiệu chỗ nghỉ cho các học viên ở xa.
  • Hỗ trợ thực hành lại miễn phí nếu học viên chưa làm được
  • Hỗ trợ học viên sau khóa học thông qua Facebook, email và điện thoại miễn phí
  • Hỗ trợ cung cấp nguyên liệu pha chế cho quán cafe

  Phòng đào tạo pha chế – Lạc Đà Vàng

 • Học phí của khóa học pha chế đồ uống quán cafe

  Học phí của khóa học pha chế cafe tại Lạc Đà Vàng là:

  5.400.000 VND

  (Áp dụng cho lớp học pha chế 10 buổi, đã bao gồm toàn bộ các chi phí)

  Đăng ký học các lớp trong tháng 3/2019 để được:

  • Giảm 1.500.000VND học phí
  • Bốc thăm lì xì Tết bằng tiền mặt
  • Tặng voucher giảm giá khi mua nguyên liệu
  • Tặng dụng cụ pha chế

  Các ưu đãi học phí: 

  Ưu đãi khi đăng ký theo nhóm: học viên đăng ký theo nhóm 2 người trở lên hoặc đăng ký học cả khóa học pha chế trà sữa sẽ được ưu đãi 10% học phí cho cả hai khóa (lên tới 1.000.000VNĐ)

  Không áp dụng hình thức ưu đãi này khi có các chương trình ưu đãi học phí theo tháng

  >> Xem lịch khai giảng các khóa học mới nhất

  Liên hệ đăng ký:

  Các bạn có thể liên hệ các hotline của chúng tôi để được tư vấn thêm và hướng dẫn đăng ký:

  0985 598 591 hoặc 024 6292 4864

  Hoặc các bạn có thể điền vào bảng Đăng ký online tại đây, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn:

  Quy trình đăng ký học:

  • Học viên đăng ký thông tin cá nhân với Trung tâm
  • Nhân viên tư vấn liên hệ để tư vấn chi tiết về nhu cầu, lịch học
  • Học viên chuyển khoản đặt cọc 500K (hoặc toàn bộ học phí) qua ngân hàng hoặc đặt cọc trực tiếp tại Trung tâm để xác nhận đăng ký. Xem thông tin tài khoản ngân hàng của Lạc Đà Vàng
  • Hoàn thành học phí trong quá trình học

  Học pha chế đồ uống ở đâu?

  Địa điểm học của các lớp học pha chế đồ uống là Văn phòng của Lạc Đà Vàng:

  54 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội.

  Bản đồ đi tới Lạc Đà Vàng

  Các chuyến xe buýt để tới Lạc Đà Vàng:

  • Xe 23: Nguyễn Công Trứ – Long Biên – Nguyễn Công Trứ (điểm xuống Trần Quang Diệu, cách trung tâm 50m)
  • Xe 30: Mai Động – BX Mỹ Đình (điểm xuống Hoàng Cầu, cách 200m)
  • Xe 18: ĐH KTQD – Trung chuyển LB – ĐH KTQD (điểm xuống Hoàng Cầu, cách 200m)
  • Xe 50: Long Biên – SVĐ Quốc gia (điểm xuống Hoàng Cầu, cách 200m)
  • Xe 12: Đại Áng – Văn Điển (điểm xuống Thái Hà, cách 400m)
  • Xe 26: Mai Động – SVĐ Quốc gia  (điểm xuống Thái Hà, cách 400m)
  • Xe 84: KĐT Linh Đàm – KĐT Mỹ Đình I  (điểm xuống Thái Hà, cách 400m)
  • Xe 35: Trần Khánh Dư – Nam Thăng Long  (điểm xuống Thái Hà, cách 400m)

  Cảm ơn các bạn, rất mong có cơ hội gặp lại các bạn tại Lạc Đà Vàng! Hãy like fanpage của chúng tôi trên Facebook để tiện liên lạc nhất!

  ————-

  TRUNG TÂM GIẢI PHÁP ĐỒ UỐNG LẠC ĐÀ VÀNG
  Trụ sở: 54 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội.

  024.6292.4864 hoặc 0985.598.591
  Website: lacdavang.com
  Email: cskh@lacdavang.com

Like & share bài viết nếu bạn thấy có ích nhé!

Trả lời