Greecy Coffee & Cakes Trần Đại Nghĩa

Greecy Coffee & Cakes Trần Đại Nghĩa

(Lạc Đà Vàng) Greecy Coffee & Cake là cửa hàng cà phê – bánh ngọt nằm ở địa chỉ số 10 ngõ 84 Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, được Lạc Đà Vàng tư vấn setup vào tháng 8/2015. Với mục đích phục vụ cho các bạn học sinh, sinh viên ở khu vực lân cận, Mr Lâm Tùng (cựu sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân) muốn xây dựng một không gian dành riêng cho các bạn trẻ, đối lập với mô hình cà phê bóng đá truyền thống trải dài khắp con phố Trần Đại Nghĩa.

Mr. Lâm Tùng
Mr. Lâm Tùng

Đặc điểm của Greecy

Do đặc thù đối tượng mà quán muốn hướng đến, Greecy đã chọn một địa điểm cách khu vực cà phê bóng đá truyền thống khá xa, nằm ngay sát với khu giảng đường của trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Điều này đã tạo được sự yên tĩnh nhất định cho không gian quán.

Greecy coffee
Greecy Coffee & Cakes

Nhằm tạo sự khác biệt, Greecy đã chọn phong cách thiết kế độc đáo phỏng theo kiến trúc đặc trưng của đảo Santorini (Hy Lạp). Quán sử dụng các đường cong làm điểm nhấn, với hai tông màu xanh và trắng làm chủ đạo.

Greecy Coffee
Một tầng của Greecy Coffee

Đồ uống tại Greecy Coffee

Menu đồ uống của Greecy rất trẻ trung với các loại đồ uống phong phú. Menu có cả bánh ngọt để phục vụ nhu cầu ăn trưa nhẹ, với mức giá sinh viên. Tất cả nhân viên pha chế đều được đào tạo bài bản thông qua khóa học pha chế tiêu chuẩn.

Khách hàng của Greecy Coffee chủ yếu là các bạn sinh viên
Khách hàng của Greecy Coffee chủ yếu là các bạn sinh viên

Đi vào hoạt động từ tháng 8/2015, Greecy nhanh chóng trở thành địa điểm quen thuộc với các bạn sinh viên KTQD nói riêng và khu vực lân cận . Có 3 tầng cùng chỗ để xe rộng rãi, khách hàng luôn nhanh chóng tìm được chỗ ngồi hợp lý. Với lượng khách ổn định, Greecy đang dần khẳng định vị thế của mình tại quận Hai Bà Trưng.

Like & share bài viết nếu bạn thấy có ích nhé!

Trả lời