GIẢM THIỂU RỦI RO – TĂNG TRƯỞNG LỢI NHUẬN – TẠO DỰNG THÀNH CÔNG THƯƠNG HIỆU ĐỒ UỐNG CÙNG LẠC ĐÀ VÀNG

Chúng tôi là ai?

Lạc Đà Vàng là đơn vị tư vấn giải pháp kinh doanh thực tế, hiệu quả và toàn diện cho các doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đồ uống tại Việt Nam. Chúng tôi – với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực pha chế, đào tạo, marketing và tài chính chắc chắn sẽ trở thành cánh tay phải, hỗ trợ đắc lực cho các bạn trẻ trên con đường chinh phục ngọn núi mang tên startup.

Có một câu nói nổi tiếng về khởi nghiệp: Khởi nghiệp đau mà đáng! Nhưng nỗi đau của khởi nghiệp hoàn toàn có thể tránh được khi bạn có một sự chuẩn bị chắc chắn trước khi bắt tay vào kinh doanh. Đó là lí do mà Lạc Đà Vàng ra đời khi chúng tôi muốn trở thành những người bạn đồng hành cùng bạn – những người lữ hành bước những bước thật vững chắc trên con đường hiện thực hóa giấc mơ của cuộc đời mình.

Ngành F&B, đặc biệt là dịch vụ đồ uống là một thị trường hấp dẫn nhưng vô cùng khốc liệt. Gần 90% số quán cà phê mở ra và đóng cửa chỉ trong 2 – 3 năm hoạt động. Vậy làm sao mô hình kinh doanh của bạn nằm trong 10% còn lại, thậm chí phát triển thành một thương hiệu mạnh trên thị trường?

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng, một bản kế hoạch kinh doanh bài bản và một người cố vấn am hiểu thị trường chính là vũ khí giúp bạn tránh khỏi thất bại trên con đường khởi nghiệp của mình! Lạc Đà Vàng cung cấp một hệ thống đầy đủ các dịch vụ từ hỗ trợ tư vấn thiết kế thi công, setup quầy bar, lên kế hoạch kinh doanh đến đào tạo kiến thức pha chế cơ bản cho chủ quán đến chuyên sâu cho baristar và cung cấp nguyên liệu pha chế uy tín toàn miền Bắc.

Lạc Đà Vàng cùng đội ngũ nhân lực với chất lượng chuyên môn cao đã và đang trở thành “bóng dáng phía sau thành công” của ngày càng nhiều mô hình kinh doanh đồ uống hiện nay.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Lạc Đà Vàng định hướng trở thành đơn vị tư vấn chiến lược kinh doanh hàng đầu, cung cấp các giải pháp thực tế và tối ưu trong việc giảm thiểu rủi ro và tăng trưởng doanh thu cho các doanh nghiệp trong ngành F&B tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Lạc Đà Vàng với sứ mệnh trở thành nhà tư vấn hoạch định chiến lược đồng hành với các thương hiệu trong ngành F&;B tại Việt Nam, mang đến giải pháp kinh doanh toàn diện giúp tối ưu hóa hiệu quả hoạtđộng kinh doanh và nâng tầm thương hiệu để phát triển một cách bền vững.

Giá trị cốt lõi

  • Hiệu quả
  • Uy tín
  • Chuyên nghiệp
  • Tận Tâm